CÁC BƯỚC SET UP QUÁN BÌNH DÂN VÀ CAO CẤP THEO MÔ HÌNH HIẾU QUẢNG TRỊ

Giờ mở cửa: Buổi sáng 7h - 13h30. Buổi chiều 16h - 21h

Số 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

logo

Hotline hỗ trợ: 0985950506

CÁC BƯỚC SET UP QUÁN BÌNH DÂN VÀ CAO CẤP THEO MÔ HÌNH HIẾU QUẢNG TRỊ
05/01/2024 12:56 PM

     

    SETUP TINH GỌN QUÁN BÁNH CANH CÁ LÓC BÌNH DÂN VÀ CAO CẤP

    THEO MÔ HÌNH HIẾU QUẢNG TRỊ.

    Bước 1: Nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch.

    1.1. Nghiên cứu thị trường: Tìm hiểu về thị trường địa phương, đặc biệt là về cơ hội kinh doanh món Bánh Canh Cá Lóc. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng và xu hướng ẩm thực.

    1.2. Xác định vị trí: Chọn vị trí cửa hàng của bạn. Hãy đảm bảo rằng nó nằm trong khu vực có lượng người qua lại đông đúc hoặc gần các trung tâm mua sắm, văn phòng hoặc trường học.

    Bước 2: Lập kế hoạch kinh doanh

    2.1. Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết: Định rõ mục tiêu kinh doanh, nguồn vốn, nguồn cung ứng, giá cả và chi phí hoạt động.

    2.2. Xây dựng thương hiệu: Đặt tên cho quán của bạn, thiết kế logo và quảng cáo để thu hút khách hàng. Hãy chọn một tên và hình ảnh phù hợp với món ăn của bạn.

    Bước 3: Thuê và cải tạo, trang bị quán

    3.1. Thuê không gian: Tìm một không gian phù hợp cho quán của bạn và ký hợp đồng thuê. Cải tọa quán đảm bảo rằng không gian này đáp ứng các yêu cầu kinh doanh

    3.2. Mua thiết bị và nguyên liệu: Đầu tư vào thiết bị như bếp, bàn ghế, tủ lạnh và bát đĩa, thố.... Liên hệ với các nhà cung cấp thực phẩm để đảm bảo bạn có đủ nguyên liệu cho việc chế biến món ăn.

    Bước 4: Chuẩn bị menu

    4.1. Xây dựng menu: Tạo ra một menu đa dạng với các phiên bản Bánh Canh Cá Lóc khác nhau và các món ăn phụ. Đảm bảo menu của bạn phản ánh chất lượng và độc đáo của món ăn.

    Bước 5: Thuê và đào tạo nhân viên

    5.1. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên: Bên Thuê Setup tìm thuê đội ngũ nhân viên và gửi qua Bên Setup đào tao, bao gồm đầu bếp và nhân viên phục vụ. Đảm bảo họ có kiến thức về thực phẩm và quy trình vệ sinh.

    Bước 6: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

    6.1. Quảng cáo và tiếp thị: Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, trang web, tờ rơi và quảng cáo để thu hút khách hàng. Cân nhắc việc tạo chương trình khuyến mãi ban đầu để thu hút đối tượng khách hàng.

    Bước 7: Bắt đầu kinh doanh

    7.1. Mở cửa quán: Đảm bảo tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày khai trương. Bảo đảm các yêu cầu về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

    7.2. Ghi chú và điều chỉnh hoạt động quán: Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh menu hoặc dịch vụ của bạn nếu cần thiết để cải thiện trải nghiệm của họ.

    7.3. Giữ vững chất lượng: Đảm bảo rằng món ăn luôn ngon và dịch vụ của bạn luôn thân thiện và chuyên nghiệp để thu hút và duy trì khách hàng.

    Bước 8: Bàn giao Quán

    Bàn giao quán bảo đảm quán vận hành một cách thông suốt,

    Bên thuê Setup có nghĩa vụ tiếp nhận nắm bắt và và triển khai công việc

    P/S: Nhớ rằng việc quản lý một quán ăn đòi hỏi sự cân nhắc và quản lý kỹ lưỡng. Hãy theo dõi tình hình tài chính và phản ánh để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của bạn theo thời gian.

    Chúc bạn thành công trong việc hợp tác phát triển quán Bánh Canh Cá Lóc của mình!

    Cần tư vấn chi tiết các thêm vui lòng gọi số 0985 950 506 gặp Mentor Hiếu Quảng Trị

    Đăng nhập trang website: www.http://banhcanhcaloc.vn để tham khảo thêm thông tin đặc sản Bánh Canh Cá Lóc – Hiếu Quảng Trị

    Bài viết của Mentor Hiếu Quảng Trị, không được sao chép sử dụng dưới mọi hình thức

    --------------------------------------------

    Trung Tâm Bảo Tồn Và Phát Triển Đặc Sản Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị.

    Địa Chỉ: 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

    Dịch vụ: Nhượng quyền | Set Up | Dạy Nghề | Tư Vấn | Cung ứng thực phẩm

    Website: www.banhcanhcaloc.vn

    ĐT: 098 595 05 06 | 0966 940 164

    Founder/ Mentor Hiếu Quảng Trị.

     

     

    Zalo
    Hotline