BẢNG GIÁ HỌC NGHỀ NẤU BÁNH CANH CÁ LÓC BÌNH DÂN

Giờ mở cửa: Buổi sáng 7h - 13h30. Buổi chiều 16h - 21h

Số 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

logo

Hotline hỗ trợ: 0985950506

BẢNG GIÁ HỌC NGHỀ NẤU BÁNH CANH CÁ LÓC BÌNH DÂN
09/10/2023 05:12 PM

    BẢNG GIÁ ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

    ( áp dụng từ tháng 1- 12/2024)

    Học viên sẽ được Mentor Hiếu Quảng Trị trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt những kỹ năng kinh nghiệm bí quyết chế biến và kiến thức kinh doanh Bánh Canh Cá Lóc bình dân. 

    Hiếu Quảng Trị người gốc quê hương Quảng Trị nơi sản sinh ra đặc sản Bánh Canh Cá Lóc, là người sở hữu kiến thức chuyên môn cao về đặc sản BCCL và dày dặn nghiệm thực tế, ngoài ra còn là Founder Chuỗi Bánh Canh Cá Lóc nỗi tiếng hàng đầu.

    Chương trình dạy học chuyên nghiệp duy nhất trên thị trường được biên soạn bài bản cô động đầy đủ nhất, bảo đảm học viên sau khi học xong có thể chủ động mở quán theo mong muốn của mình.

    Học viên sẽ được học kinh nghiệm bí quyết nấu đặc sản Bánh Canh Cá Lóc mà Hiếu Quảng Trị đúc rút kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Bảo đảm một quy trình chế biến và một hương vị khác biệt với thị trường hiện nay mà không cơ sở nào có được.

    Học viên lựa chọn 1 trong 3 gói học sau để phù hợp với khả năng tài chính, thời gian công sức của bản thân.

     

    I.GÓI HỌC NGHỀ CƠ BẢN

    Chương trình học rút gọn phù hợp với Học viên có ít thời gian, khả năng tài chính eo hẹp và quy mô quán dưới 10 bàn. Học viên được học chương trình Thực hành nấu bánh canh kết hợp kiến thức Lý thuyết chuyên môn tạo nền móng vững chắc cho dự án khởi nghiệp quán BCCL bình dân

    A.Học thực hành nấu Bánh Canh Cá Lóc ( 70 % thời lượng )

    • Lựa chọn Cá Lóc và sơ chế Cá lóc
    • Nấu nước dùng BCCL theo công thức bí quyết chuẩn vị
    • Thực hành nấu Bánh Canh Cá Lóc phục vụ khách hàng
    • Học cách sử dụng bảo quản Cá lóc đã sơ chế
    • Phối hợp Topping
    • Học cách pha chế bí quyết gia vị theo công thức

    B.Phần kiến thức lý thuyết kết hợp thực hành mở quán và quản lý vận hành ( 30 % thời lượng ) 

    1.Hướng dẫn mua sắm:

    2.Hướng dẫn cách mở quán tiết kiệm chi phí:

    3.Hướng dẫn thực hành quy trình phục vụ cơ bản.

    4.Hướng dẫn và thực hành công thức tính cơ bản

    5.Hướng dẫn các giải pháp maketting online, offline

    6.Các ưu đãi khác:

    • Được truyền đạt những kinh nghiệm, bí quyết khác trong quá trình học
    • Sau khi học xong, Học viên còn được hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh đến khi làm chủ được các công việc kinh doanh.
    • Học viên không nắm bắt kịp chương trình có thể học tiếp miễn phí đến khi thành thạo

    Thời gian học: 05 ngày liên tục

    Địa điểm học: Phòng học thực hành số 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

    Giá học phí học nghề: Liên hệ số 0985 950 506 để được giá tốt

    Tài khoản số: 060 040  135 947 ngân hàng Sacombank, chủ TK Nguyễn Thanh Hiếu

     

    II.GÓI HỌC NGHỀ NÂNG CAO

    Chương trình học được thiết kế cho Học viên có nhiều thời gian, khả năng tài chính tốt hơn và quy mô quán từ 10 bàn trở lên. Học viên được trang bị kiến thức chuyên môn hoàn thiện hơn để khởi nghiệp một cách tự tin giảm thiểu rủi ro thất bại khi mở quán kinh doanh.

    Thời lượng 70% thực hành và 30 % lý thuyết.

    A.Học thực hành nấu Bánh Canh Cá Lóc nâng cao

    • Lựa chọn Cá Lóc và các cách sơ chế Cá lóc
    • Nấu nước dùng BCCL theo công thức bí quyết
    • Nấu Bánh Canh Cá Lóc phục vụ khách hàng
    • Học sử dụng bảo quản Cá lóc sơ chế
    • Phối hợp Topping
    • Học cách pha chế bí quyết gia vị theo công thức
    • Học cách bảo đảm chất lượng BCCL
    • Các lỗi thường gặp trong chế biến nấu BCCL

    B. Phần lý thuyết kết hợp thực hành mở quán và quản lý vận hành

    1.Hướng dẫn mua sắm nâng cao

    2.Hướng dẫn cách mở quán tiết kiệm chi phí nâng cao

    3.Hướng dẫn thực hành quy trình phục vụ cơ bản.

    4.Hướng dẫn thực hành các công thức tính nâng cao.

    5.Hướng dẫn các giải pháp maketting online, offline nâng cao

    6.Các ưu đãi khác:

    • Được truyền đạt những kinh nghiệm, bí quyết khác trong quá trình học
    • Sau khi học xong, Học viên còn được hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh đến khi làm chủ được các công việc kinh doanh.
    • Học viên không nắm bắt kịp chương trình có thể học tiếp miễn phí đến khi thành thạo.

    Thời gian học: 07 ngày liên tục

    Địa điểm học: Phòng học thực hành số 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

    Giá học phí học nghề: Liên hệ số 0985 950 506 để có giá tốt

    Tài khoản số: 060 040  135 947 ngân hàng Sacombank, chủ TK Nguyễn Thanh Hiếu

     

    III.GÓI HỌC NGHỀ CHUYÊN SÂU

    Chương trình học được thiết kế cho Học viên có nhiều thời gian, khả năng tài chính tốt, quy mô quán từ 14 bàn trở lên và có chiến lược tầm nhìn xa. Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững chắc, Học viên còn được tiếp cận những kinh nghiệm quý báu, giảm thiếu tối đa rủi ro khi tham gia vào thị trường ẩm thực vốn nhiều khó khăn thất bại.

    Thời lượng 70% thực hành và 30 % lý thuyết.

    A.Học thực hành nấu Bánh Canh Cá Lóc chuyên sâu

    • Lựa chọn Cá Lóc và sơ chế Cá lóc
    • Nấu nước dùng BCCL theo công thức bí quyết
    • Nấu Bánh Canh Cá Lóc phục vụ khách hàng
    • Học sử dụng bảo quản Cá lóc sơ chế
    • Phối hợp Topping
    • Học cách pha chế bí quyết gia vị theo công thức
    • Học cách bảo đảm chất lượng BCCL
    • Các lỗi thường gặp trong chế biến nấu BCCL
    • Học các cách nấu BCCL tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo đảm chất lượng

    B Phần học kiến thức lý thuyết kết hợp thực hành mở quán và quản lý vận hành

    1.Hướng dẫn mua sắm.

    2.Hướng dẫn cách mở quán tiết kiệm chi phí chuyên sâu

    3.Hướng dẫn thực hành quy trình phục vụ chuyên sâu

    4. Hướng dẫn thực hành các công thức tính chuyên sâu.

    5.Hướng dẫn Quản lý sổ sách tài chính chuyên sâu

    6.Học Quản lý vận hành Quán BCCL

    7.Hướng dẫn Quảng cáo chuyên sâu, 

    8.Hướng dẫn các giải pháp maketting online, offline

    9.Các ưu đãi khác:

    • Được truyền đạt những kinh nghiệm, bí quyết khác trong quá trình học
    • Sau khi học xong, Học viên còn được hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh đến khi làm chủ được các công việc kinh doanh.
    • Học viên không nắm bắt kịp chương trình có thể học tiếp miễn phí đến khi thành thạo.

    Thời gian học: 10 ngày liên tục

    Địa điểm học: Phòng học thực hành số 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

    Giá học phí học nghề: Liên hệ số 0985 950 506 để có giá tốt

    Tài khoản số: 060 040  135 947 ngân hàng Sacombank, chủ TK Nguyễn Thanh Hiếu 

     

    IV. THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHÁC.

    Học viên cần cung cấp thông tin sau

    1. Cung cấp hình ảnh Căn cước chụp 2 mặt
    2. Hình chụp cá nhân học viên
    3. Cung cấp địa chỉ nơi ở và khu vực dự định mở quán BCCL

    Học viên lưu ý các vấn đề sau:

    1. Mọi chi phí học nghề như đi lại ăn ở, điện nước, tài liệu, phí mua gia vị, thực phẩm thực hành...do học viên chi trả theo giá thị trường ( khoảng 200 - 300 k )
    2. Học viên nộp tiền học phí 1 lần trước khi nhập học. Học viên nộp tiền học nhưng không học với mọi lý do đều không được hoàn lại tiền học phí
    3. Học viên học xong còn được hỗ trợ tư vấn từ xa miễn phí, trường hợp cần người hỗ trợ trực tiếp có tính phí theo ngày công.
    4. Có hỗ trợ học viên ở xa tìm chổ ăn ở tiện lợi.
    5. Tiền nào của đó, giá công khai công bằng, vui lòng không trả giá

    HỌC VIÊN CẦN TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ

    Trung Tâm Bảo Tồn Và Phát Triển Đặc Sản Bánh Canh Cá Lóc Quảng Trị

    Số 48 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Mình

    ĐT: 0985 950 506 | 0966 940 164

    Website: www.banhcanhcaloc.vn

    Email: hieu77lawyer@gmail.com

    Tài khoản số: 060 040  135 947 ngân hàng Sacombank, chủ TK Nguyễn Thanh Hiếu

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

    Zalo
    Hotline