Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị

Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị

Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị

Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị

Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị
Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị

Giới Thiệu

 

 

Người Quảng Trị gọi Bánh Canh Cá LócCháo Vạc Giường hay phổ biến hơn là Cháo Bột. Món ăn được kết hợp hài hòa giữa những nguyên liệu từ đồng quê như: Cá Lóc, Bột Gạo, Ớt và Cây Ném

Cháo Vạc Giường là món ăn dân dã nhưng đã khẳng định được vị thế cao nhất trong lòng thực khách yêu thích ẩm thực Quảng Trị bởi hương vị thơm ngon và độc đáo. Không chỉ vậy, Bánh Canh Cá Lóc còn là một một món ăn tinh thần không thể thiếu của người Quảng Trị xa quê.

Với đặc tính thơm ngon, bổ dưỡng và lành, Bánh Canh Cá Lóc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ khai thác tối đa những tinh túy tự nhiên từ thịt cá, xương cá, bột gạo, hạt tiêu, ớt bột, rau đắng và đặc biệt là tinh chất Củ Ném. Loại bỏ những thành phần gây hại cho sức khỏe như: dầu, mở, bột ngọt, đường…

Ngoài ra, Bánh Canh Cá Lóc Hiếu Quảng Trị còn giải pháp tốt cho thực khách ăn kiêng, ổn định đường huyết, giảm mở máu mở gan, an thần, giải cảm, tăng kháng thể và ngăn ngừa nhiều bệnh tật khác... nhờ đặc tính lành, thanh mát và nhiều tinh chất có lợi.

Từ những lợi ích mà món ăn mang lại, cùng với tâm huyết và trách nhiệm với đặc sản của quê hương, đầu bếp Hiếu Quảng Trị đã tạo lập Chuổi  Bánh Canh Cá Lóc- Hiếu Quảng Trị với mục đích phục vụ và phổ biến một món ăn ngon có nhiều lợi ích sức khỏe đến thực khách TP Hồ Chí Minh.

Kết hợp giữa bản sắc truyền thống và văn hóa ẩm thực Miền Nam, đầu bếp Hiếu Quảng Trị đã điều chỉnh hương vị và  bổ sung thêm nhiêu nguyên liệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của đông đảo thực khách Sài Gòn.

 

Thời gian mở cửa

- Sáng từ: 7h- 13h 30

- Chiều từ: 16h - 21h